Sửa chữa khung gầm ô tô Hyundai

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Rate this post

Khung gầm là khuôn mẩu cơ bản tạo thành hình đáng xe. Một chiếc ô tô sở hữu vẻ đẹp hoàn mĩ và sang trọng chỉ khi nào có được một khung gầm xe chắc chắn. Việc sửa chữa khung gầm ô tô phải luôn chú trọng bởi nó còn quyết định đến sự ổn định của xe.

Hãy mang ô tô của bạn đến ngay với trung tâm sửa chữa ô tô Hyundai của Viện Auto. Chúng tôi sẽ sử lí và ngăn ngừa tận góc mọi sự cố mà khung gầm xe bạn đang gặp phải.

sua-chua-khung-gam-o-to-hyundai2

Thao tác làm việc nhanh chóng.

“Thời gian là vàng”, điều đó dường như đã in sâu vào tiềm thức của mỗi nhân viên. Chúng tôi hiểu được quảng thời gian quý báu mà bạn đang bỏ ra để chăm sóc cho ô tô, bởi thế ngay khi nhận được xe, đội ngũ sửa chữa sẽ ngay lập tức bắt tay vào chuẩn đoán, đưa ra những giải pháp tối ưu mà bạn cho là phù hợp nhất. Xe của bạn sẽ được giao trả ngay trong ngày.

Tinh thần trách nhiệm cao.

Để có tự tin đứng sửa chữa ô tô của bạn như lúc này các nhân viên của Viện Auto phải trải qua những ngày tháng học tập tiếp thu kiến thức cực kì căng thẳng. Đối mặt với nhiều lần thật bại để rút ra những bài học đáng giá. Cọ xát với các KTV nước ngoài nhằm trao dồi kinh nghiệm và những thành tựu mà họ đã đạt được. Những nô lực không ngừng nghỉ ấy đã tạo nên một trung tâm sửa chữa khung gầm ô tô Hyundai Viện Auto chất lượng nhất tại Tp Hồ Chí Minh.

sua-chua-khung-gam-o-to-hyundai

Phòng tránh tốt hơn chữa bệnh.

Các chuyên gia về ô tô hàng đầu khuyên bạn khi phát hiện ra lỗi khung gầm xe hãy nhanh chóng mang đi sửa bởi nếu để quá lâu có thể gây ảnh hưởng nghiệm trong các bộ phân bên trong xe. Các biện pháp phòng tránh giúp khung gầm ô tô bạn an toàn.

  • Đem ô tô của bạn đi rửa ngaysau khi vừa mắc mưa. Tác dụng của viện này là rửa sạch bùn đất bám ở gầm xe, khoang máy xe bở vì nếu bám lâu ngày lớp bùn đất này sẽ làm mất tác dụng của lớp sơn chúng gỉ, gây nên quá trình ô-xi hóa làm ăn mòn khung gầm xe.
  • Kiểm tra định kì theo yêu cầu của hãng xe. Điều này cực kì quan trong bởi khi kiểm tra những lỗi khung gầm sẽ nhanh chóng được phát hiện, chi phí sửa chữa ít tốn kém hơn.
  • Hạn chế những va chạm khi lưu thông, những cú va cham mạnh có thể làm thay đổi kết cấu của khung gầm.

sua-chua-khung-gam-o-to-hyundai3

Hãy đưa ô tô của bạn đến cơ sở sửa chữa khung gầm ô tô Hyundai lấy liền Viện Auto khi phát hiện được lỗi khung gầm. Chúng tôi sẽ sửa chữa thay mới cho ô tô của bạn giúp bạn an tâm hơn khi sử dụng.

Liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu:

VIỆN AUTO

Địa chỉ: 10 – 11 Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiến, Nhà Bè, Tp. Hồ Chí Minh

ĐT: 08 3784 0438 – 08 3784 0439   DĐ: 0909 878 369

Email: [email protected]

Duy Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button