Sửa chữa điều hòa ô tô Hyundai

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Rate this post

Điều hòa là một thiết bị giúp cân bằng nhiệt độ bên trong xe, mang đến sự thoải mái cho người sử dụng. Để có thể hoạt động ổn định, hệ thống điều hòa ô tô của bạn cần được vệ sinh thường xuyên, tránh bụi bám vào cánh quạt gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Khi sảy ra sự cố khiến hệ thống điều hòa không hoạt động, chúng tôi khuyên bạn không nên tự ý tháo ra sửa chữa vì điều này có thể làm cho lỗi càng trở nên nghiệm trọng khiến bạn càng mất nhiều tiền hơn để chi trả cho việc sửa chữa.

Lựa chọn tốt nhất cho bạn lúc này là hãy mang xe đến Viện Auto – địa chỉ sửa chữa ô tô Hyundai uy tín tại Nhà Bè. Chúng tôi sẽ nhanh chóng kiểm tra và tiến hành sửa chữa điều hòa ô tô Hyundai của bạn.

sua-chua-dieu-hoa-o-to-hyundai

Tại sao điều hòa xe bạn lại nhanh hư hỏng?

Đây là thắc mắc chung của khá nhiều khách hàng đến Viện Auto, bởi lẻ ô tô mới mua chưa lâu đã gặp phải sự cố điều hòa. Đã sửa chữa ở nhiều nơi nhưng sau một thời gian sử dụng lại hỏng. chi phí sửa nhiều mà vẫn chưa thấy hiệu quả. Sau một thời gian tìm hiểu vấn đề, chúng tôi nhận thấy tất cả là do bạn đã mắc phải những sai lầm không nên có như sau:

  • Xe ngừng hoạt động mới tắt điều hòa. Chính điều này đã gây tồn động không khí ẩm ở cửa gió sinh ra nhiều ẩm mốc, khiến xe có mùi hôi. Nên tắt điều hòa một vài phút trước khi kết thúc hành trình một vài phút để tiết kiệm xăng, đồng thời còn giúp cơ thể thích nghi với nhiệt độ bên ngoài, tránh tình trạng sốc nhiệt.
  • Lạm điều hòa khi ô tô đã ngừng. Để giúp làm mát cơ thể khá nhiều tài xế vẫn tiếp tục mở điều hòa khi ô tô đã không còn hoạt động, mặc dù vấn cảm thấy mát nhưng trên thực tế đây là sự kết hợp của quạt gió và hơi lạnh có từ trước. Quạt sẽ nóng sau một thời gian hoạt động. Ắc-quy chính là nguồn năng lương cung cấp cho quạt gió, nếu quá lạm dụng có thể làm hỏng ắc-quy
  • Gầm xe rò rỉ nước thì nghĩ ngay do hệ thống điều hòa gặp lỗi. Điều này hoàn toàn không chính xác, bởi chỉ có hoạt động tốt điều hòa ô tô mới nhanh chóng chuyển hóa hơi nước thành chất lỏng, và nước của điều hòa ô tô không có màu hay mùi. Vì thế không nên hấp tấp mang xe đi sửa để tránh mất tiền oan.

sua-chua-dieu-hoa-o-to-hyundai2

Ngoài ra, bạn nên mang xe đến Viện Auto kiểm tra định kì, nhân viên sửa chữa điều hòa ô tô Hyundai Nhà Bè lấy liền sẽ giúp bạn đánh tan nỗi lo hư hỏng điều hòa ô tô. Giúp ô ô của bạn sáng đẹp như ngày mới mua.

sua-chua-dieu-hoa-o-to-hyundai3

Viện Auto nhận sửa chữa điều hòa ô tô Hyundai Nhà Bè giá rẻ cho các dòng xe: Hyundai Grand i10, Hyundai Santafe, Hyundai i20 Active, Hyundai Tucson, Hyundai Sonata, Hyundai Elantra, Hyundai Avante,…

 

Liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu:

VIỆN AUTO

Địa chỉ: 10 – 11 Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiến, Nhà Bè, Tp. Hồ Chí Minh

ĐT: 08 3784 0438 – 08 3784 0439   DĐ: 0909 878 369

Email: [email protected]

Duy Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button